CF AUDIO LOGO_BANNER
 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

0899.888.009

Tư vấn kỹ thuật

0983676466

Giới thiệu

Guangzhou Sensephon Pro Audio Manufacture Co.,Ltd được thành lập vào năm 1993. Là một chủ sở hữu duy nhất dẫn đầu bởi công nghệ. Khoản đầu tư khổng lồ vào thiết kế sản phẩm, nhà máy và thiết bị đã cho phép thương hiệu “CF Audio” duy trì vị trí dẫn đầu trong các nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới với sự tự tin.

Công ty là một công ty toàn diện tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng theo định hướng dự án nói chung. Chúng tôi đã thành lập một đội ngũ công nghệ cao mạnh mẽ trong các kỹ sư hệ thống, quản lý kỹ thuật, phát triển công nghệ, kỹ thuật âm thanh và các lĩnh vực khác. , tư vấn kỹ thuật, bảo trì, nâng cấp hệ thống, cài đặt dự án và một loạt hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi, để cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn chỉnh nhất!

Chúng tôi hiện có hơn 5.000 mét vuông xưởng chuyên nghiệp, hơn 20 thiết bị đặc biệt và hơn 70 nhân viên, trong đó có 5 đội ngũ R & D, 12 là đội ngũ bán hàng, 8 kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật, và chúng được sản xuất tốt và có tốc độ sản xuất nhanh. Kỹ thuật chất lượng cao nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh. Sản phẩm sử dụng phần mềm âm thanh tiên tiến nhất thế giới LMS, LOVD, DDSTV, WERK, DAAS và thiết kế hỗ trợ máy tính khác, phát triển sản phẩm, sản xuất, chất lượng xuất sắc. Với sức mạnh toàn diện của chúng tôi, chúng tôi mong muốn “theo đuổi sự xuất sắc và thể hiện sự quyến rũ của âm nhạc” và xây dựng thương hiệu CF Audio thành thương hiệu âm thanh giải trí hàng đầu thế giới.

Nhằm phục vụ cho sự phát triển của thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiếp tục nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp và nâng cao chất lượng tổng thể của nhân viên, đồng thời tăng cường sức mạnh cho thị trường toàn cầu và nắm bắt cơ chế mới. Sức sống và sự ổn định của công ty, cùng với khách hàng trong và ngoài nước, tiến bộ với thời đại, tạo ra sự rực rỡ và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Xu hướng xây dựng ổn định, cùng với khách hàng trong và ngoài nước, sẽ tiến bộ với thời đại và tạo ra tương lai rực rỡ với nhau.

Đang tải...

Bản quyền thuộc về cfaudio.vn - Thiết kế websitequảng cáo Google bởi KOKO Media